Dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Dĩ An

Sữa chữa máy giặt ở Dĩ An

Sữa chữa máy giặt ở dĩ an là 1 trong các dịch vụ được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu dụng cụ đến mặt bằng. Đặt biệt là khâu ” Nhân viên kỹ thuật ” được trang bị kiến thức cũng như kinh nghiệm lâu năm. Mang đến cảm giác tốt nhất khi khách hàng cần đến dịch vụ ” Sữa chữa máy giặt ở dĩ an ”

Khi đời sống càng được nâng cao, thì máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Chính vì vậy dịch vụ về máy giặt ngày càng phát triển trong đó có dịch vụ sửa chữa máy giặt .

 

dien-lanh-tan-thoi-dai

Máy giặt mang lại nhiều tiện ích trong đời sống như giảm thiếu gánh nặng giặt giũ, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Tuy nhiên trong quá trinh hoạt động , máy giặt bị hỏng hóc, kém hiêu quả. Vậy bạn sẽ sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Dĩ An với những tiêu chí nào?

Điều kiện về cơ sở vật chất. Công ty đầy đủ máy móc thiết bị, các thiết bị đó có được lấy từ chính hãng máy giặt mình đang sử dụng để thay thế những bộ phận bị hỏng hóc.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiêm làm việc , để đánh giá chất lượng cần phản hồi với bộ phận nào?

SUA-MAY-GIAT-re

Khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác,chu đáo

Có khá nhiều khách hàng nghi ngờ về khả năng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt  như thời gian chờ đợi quá lâu, nhân viên sửa chữa chưa đủ kỹ năng để sữa chữa những thiết bị mới và thái độ chưa thật sự chuyên nghiệp.

Mức độ sử dụng : Sau quá trình sửa chữa chiếc máy giặt  có tính ổn định chưa hay là nó vẫn bị lỗi cũ hoặc sửa chữa chưa triệt để. Những lời phàn nàn đó đội ngũ nhân viên thấu hiểu và giải quyết những vấn đề đó thế nào?

Với nhưng trăn trở đó , công ty chúng tôi sẽ giải đáp moi nghi ngờ của quý khách hàng

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiêm, nhiệt tình, luôn luôn học hỏi. Với phương châm luôn sáng tạo và đổi mới kêt hợp với kinh nghiêm để cung cấp những dịch vụ vượt trội.

Hiện nay công ty chúng tôi đã liên kết chuỗi cung cấp các linh kiện chính hãng như Sam Sung, Toshiba, Panasonic, Sanyo…

Sau đây là quy trình làm việc của chúng tôi

Khách hàng gọi điên và hẹn thời gian

ve-sinh-may-lanh1

Nhân viên tới kiểm tra và xác đinh nguyên nhân, báo với khách hàng tình trạng máy và cách thức sửa chữa

Báo giá dịch vụ va tiến hành sửa chữa

Kiểm tra và vệ sinh toàn bộ máy

Dán tem, viết giấy bảo hành và nhận hóa đơn thanh toán

Từ bây giờ nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giăt ở Dĩ An, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang dịch vụ sửa chữa máy giặt tới tận nhà của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.