Home / Sửa máy lạnh / Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình

vệ sinh máy lạnh quận tân bình được chính công ty chúng tôi thực hiện với tâm huyết mang lại cho quý khách nhiều thứ /// Hơn thế nữa! công ty chúng tôi rất quyết tâm gửi đến quý khách hàng những sản phẩm lại giá trị chất lượng cao.

” PHONE + ZALO:”Click GỌI” 090 307 00 38” – TRƯỞNG KỶ THUẬT KHU VỰC TÂN BÌNH ” 

Vệ sinh máy lạnh là công việc hết sức khá quan trọng! Vì trung bình 5 tháng nếu bạn không vệ sinh máy lạnh làm có tuổi thọ của máy lạnh sẽ giảm xuống rất nhiều /// Có thể nói nếu máy lạnh không được vệ sinh => máy hoạt động không được hết hiệu suất.

Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà đúng cách:\

Bước 1: Kiểm tra máy lạnh sử dụng bao lâu rồi /// chưa vệ sinh

=> Trung bình tầm 5 tháng ” Nên vệ sinh 1 lần “

Dấu hiệu máy lạnh có hiện tượng bẩn:

+ Máy lạnh phát âm thanh khi hoạt động

+ Máy lạnh không phát huy sức lạnh lan tỏa tối đa nhất!

cach-ve-sinh-may-lanh1

Bước 2: 

Kiểm tra khu vực dàn lạnh và cục nóng
Kiểm tra thật cẩn thận khu vực dàn lạnh, cục nóng và tiến hành loại bỏ nếu có dị vật (côn trùng chết, đinh tán,…) bên trong. Nếu như có vật cản bên trong, máy lạnh sẽ không làm lạnh tốt được.
Đồng thời kiểm tra mối nối gas và mối nối điện để đảm bảo không bị rò rỉ gas, điện gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

cach-ve-sinh-may-lanh

Bước 3: Vệ sinh lưới lọc
Để đảm bảo khả năng lọc bụi tốt nhất, khi làm vệ sinh, bạn tháo lưới lọc ra và ngâm chúng trong nước, đồng thời dùng miếng rửa chén để cọ rửa nhẹ nhàng, loại bỏ bụi bẩn. Sau đó để lưới lọc thật khô ráo.

cach-ve-sinh-may-lanh-4

Bước 4: Vệ sinh cánh quạt và khoang chứa
Phần cánh quạt và khoang chứa được vệ sinh bằng cách dùng bình xịt chuyên dụng Coil Cleaner (hóa chất làm sạch dàn lạnh) tại các cửa hàng bán hóa chất hoặc thiết bị máy lạnh.
Xịt nhẹ nhàng hóa chất này vào các khe giữa của lá kim loại (tránh để hóa chất tiếp xúc, gây hư hỏng bo mạch điện tử), để 10 – 20 phút cho hóa chất phát huy tác dụng, sau đó lau sạch bề mặt bằng khăn ẩm.

cach-ve-sinh-may-lanh-5

Bước 5: Ráp Máy Lạnh

cach-ve-sinh-may-lanh-6

Bước 5: Vận hành máy
Cắm điện để máy vận hành thử. Nếu như máy chạy êm và không phát sinh dấu hiệu bất thường, không có tiếng động lạ là bạn đã hoàn tất quá trình làm vệ sinh máy lạnh.

cach-ve-sinh-may-lanh-7

Để phát triển lên 1 tầm cao mới công ty Điện Lạnh Tiến Thành đã phát huy tinh hoa sức mạnh của mình 1 cách chuẩn xác nhất và khoa học nhất! Chính vì thế có thể để có được ngày hôm nay công ty chúng tôi đã cố gắng rất nhiều! 

Từ 1 anh chàng làm thêm nghề điện lạnh sau 4 năm miệt mài => đã lên được công ty chuyên nhận sửa điện lạnh // vệ sinh máy lạnh tân bình => có thể nói về kinh nghiệm + ý chí của anh Long rất cao. Vì thế có thể nói có thể hỗ trợ được tốt quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Chi Nhánh: 310/1 Hoàng Văn Thụ. Quận Tân Bình

” PHONE + ZALO:”Click GỌI” 090 307 00 38” – TRƯỞNG KỶ THUẬT KHU VỰC TÂN BÌNH ” 

Chi nhánh công ty Điện Lạnh Tiến Thành:

Địa chỉ 213/13 Cộng Hòa. Tân Bình

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình
5 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

SUA-MAY-GIAT-re

Dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Dĩ An

Sữa chữa máy giặt ở Dĩ An Sữa chữa máy giặt ở dĩ an là ...

Search
Gọi làCóSau 15P

0919 249 222