Sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 chất lượng đảm bảo

Tủ lạnh Hitachi bị hỏng làm gián đoạn quá trình sử dụng gây bất tiện cho khách hàng và cả gia đình. Nắm bắt được những khó khăn đó dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 của Tân Thời Đại luôn có mặt nhanh chóng kịp thời để giúp khách hàng khắc phục các lỗi về tủ lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

=> Sửa Máy Lạnh Quận 8

=> Sửa máy lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 chất lượng đảm bảo

Quy trình sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 tại Điện Lạnh Tân Thời Đại

Sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 chất lượng đảm bảo
Sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 chất lượng đảm bảo
  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng qua điện thoại, email, facebook, zalo…
  • Sau khi xác nhận lại thông tin khách hàng, Tân Thời Đại sẽ cử nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh Hitachi đến tận cơ quan, nhà riêng của khách hàng để tiến hành sửa chữa.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân và các lỗi gây nên hỏng tủ lạnh và thông báo lại cho khách hàng nắm rõ tình hình
  • Tư vấn cho khách hàng những phương án khắc phục hiệu quả với chi phí tối ưu nhất
  • Khách hàng đồng ý với phương án nào chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh Hitachi theo phương án đó
  • Nếu cần thiết phải thay linh kiện tủ lạnh đã hỏng, chúng tôi sẽ thay linh kiện chính hãng với giá cả hợp lý nhất
  • Kiểm tra vận hành tủ an toàn và hoạt động tốt nhất
  • Hướng dẫn khách hàng những mẹo nhỏ giúp tủ sử dụng tốt hơn và kéo dài tuổi thọ
  • Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu và thanh toán

>> Sửa Tủ Lạnh Quận 10

>> Sửa Tủ Lạnh Quận 11

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 tại Tân Thời Đại

Thời gian sửa tủ nhanh chóng Điện lạnh Tân thời Đại có tới 14 cơ sở chính với đa dạng nhiều dịch vụ sửa chữa được phân bổ đều ở khắp nơi quanh khu vực thành phố HCM. Hiểu rõ về địa hình, đường đi lối lại nên khi khách hàng có yêu cầu sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 phút để sẵn sàng phục vụ khách hàng Đội ngũ kỹ thuật viên của Tân Thời Đại được trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa, đồ nghề và thiết bị bảo hộ lao động. Chính vì thế chúng tôi có thể khắc phục bất cứ tình huống có thể xảy ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Giúp tiết kiệm thời gian của khác hàng.Sửa chữa hiệu quả: Đội ngũ kỹ thuật viên của Tân Thời Đại được tuyển chọn từ những kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Hơn nữ lại có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi luôn áp dụng những quy trình sửa chữa chuyên nghiệm nhất nhằm loại bỏ những hư hỏng bên trong tủ lạnh, phục hồi các chức năng làm việc kém hiệu quả và thay thế những linh kiện đã hỏng hóc.

Sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 chất lượng đảm bảo
Sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 chất lượng đảm bảo

Nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao: Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của Tân Thời Đại là những người trẻ trung, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao.  Họ luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để khắc phục các lỗi khi khách hàng cần. Để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và ngày nghỉ. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không phải tốn thêm bất ký loại chi phí nào. Chế độ bảo hành dài hạn: Điện lanh Tân Thời Đại luôn có chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ cho khách hàng 24/7. Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Dịch vụ sửa tủ lạnh Tân Thời Đại giúp khách hàng khắc phục các lỗi tủ lạnh làm việc không hiệu quả, tiêu hao điện năng ..giúp khác hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ khi mỗi tháng phải đóng tiền điện. Hơn nữa dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi luôn có giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 chất lượng đảm bảo
Sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 chất lượng đảm bảo

Khi khách hàng là các đơn vị, công ty doanh nghiệp.

Rate this post

One thought on “Sửa tủ lạnh Hitachi quận 1 chất lượng đảm bảo

  1. Pingback: Sửa máy lạnh âm trần quận 7 – vệ sinh máy lạnh âm trần quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.