0919.249.222RÁP & SỬA MÁY LẠNH
Home / Tháo lắp máy lạnh / Tháo lắp máy lạnh huyện nhà bè

Tháo lắp máy lạnh huyện nhà bè

Tháo lắp máy lạnh huyện nhà bè di dời máy lạnh sang vị trí khác

Bạn có nhu cầu chuyển máy lạnh sang vị trí khác, bạn không biết đơn vị nào làm tốt và giá thành rẻ uy tín cao, bạn hãy goi ngay cho chúng tôi để được trả nghiệm dịch vụ giá rẻ với chất lượng hơn cả tuyệt vời.

Hơn thế nửa đội ngũ kỹ thuật làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao luôn cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

lắp đặt chuyên nghiệp

Quy trình tháo lắp máy lạnh huyện nhà bè

Quy trình tháo lắp máy lạnh quận 4 :

1 Tháo máy lạnh

Cho máy lạnh hoạt động ổn định, tiến hành khóa gas về dàn nóng và kiểm tra lượng gas ở trong dàn lạnh và hệ thống đường ống đã được thui hồi hoàn toàn về máy chưa. Tháo dàn lạnh, dàn nóng hệ thống ống đồng vệ sinh máy.

2 Lắp đặt máy lạnh

Kiểm tra xác định vị trí tiện lợi thẩm mỹ để tiến hành lắp đặt dàn lạnh, dùng thước thủy xác định vị trí để treo dàn lạnh tránh trường hợp máy bị nghiên về một hướng làm máy dễ chảy nước. Lắp đặt dàn nóng kết nối hệ thống ống đồng dây điện, kiểm tra các mối nối ống đồng tránh tình trạng máy lạnh hoạt động lâu ngày gây ra hiện tượng gò rỉ gas máy hoạt động giảm năng suất.

3 Kiểm tra bàn giao máy

Cho máy hoạt động kiểm tra hệ thống đủ điều kiện an toàn, kiểm tra áp suất gas lạnh, cho máy hoạt động ổn điện dòng điện máy nén, và đảm bảo máy hoạt động không gặp vấn đề chảy nước.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh:

Tháo máy lạnh treo tường: 150.000 đ bộ

Lắp đặt máy lạnh treo tường ; 250.000 đ bộ

đội ngũ hùng hậu

Khi khách hành có nhu cầu tháo máy lạnh => lắp đặt máy lạnh => di dời máy lạnh + chuyển máy lạnh hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Hotline: 0919 249 222

 Địa Chỉ: 679/52 Lê Văn Lương, Huyện Nhà Bè, TPCHM

Điện Thoại: 02822 457 555

Tháo lắp máy lạnh huyện nhà bè
1 vote, 5.00 avg. rating (98% score)

Check Also

Tháo lắp máy lạnh quận 8

Tháo rắp máy lạnh quận 8: đơn vị tháo lắp di dời sang vị trí ...

Search