CÁCH BẢO QUẢN LAPTOP TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG SỞ

Để tránh những nguy cơ làm tổn hao hoặc hỏng hóc khi sử dụng laptop, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các tín đồ công nghệ và Quý khách hàng một số lưu ý quan trọng, nhằm tránh các sự cố với laptop, gây ra các phiền toái làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc.

Đặc biệt trong những lúc công việc gấp rút bạn rất cần chiếc laptop của mình phải hoạt động tốt. Tháo lắp máy lạnh quận tân bình Tháo lắp máy lạnh quận 6

=> Vệ sinh máy lạnh quận 8

=.> Thay block máy lạnh

=> Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 6

Cách bảo quản laptop trong công sở

Những lưu ý này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng cho việc sửa chữa khi sự cố xảy ra: Dán màn hình, máy hút bụi mini và bộ vệ sinh laptop: Để tránh bụi và các vết bẩn dính lên màn hình hay hạn chế dấu vân tay, chống chói, chống trầy xước thì dán màn hình là phụ kiện có thể giúp bạn tránh được các vấn đề này.Tránh và không nên để các vật dụng ( chuột, Usb, chuột) lên bề mặt laptop dễ xảy ra nguy cơ khi gấp máy bị rạn, vỡ màn hình. Trường hợp này chắc chắn bạn phải mất một khoản tiền triệu để mua màn hình mới để thay thế.

dienlanhtanthoidai.com

Tránh và không nên để laptop dưới nền gạch, nền nhà tránh nguy cơ laptop hút ẩm làm ẩm máy, hoặc nước bị đổ vào làm hỏng các linh kiện và máy Nên cất cặp và laptop vào ngăn tủ khi không sử dụng một thời gian dài như ngày lễ tết, đi du lịch dù chỉ 3 đến 5 ngày.

Không nên cắm sạc 24/24 hay cắm sạc xuyên đêm. Việc cắm sạc xuyên đêm dễ bị xông nguồn do nguồn điện ban đêm thường mạnh. Việc nguồn điện mạnh và không ổn định dễ gây chập và hỏng nguồn laptop.

Hạn chế việc không sử dụng laptop trong thời gian nghỉ dài gấy hỏng hóc một số linh kiện do ẩm mốc main, bàn phím, hư pin…

Liên hệ: 0919.249.222

Ngừng hoạt động ổ cứng: Ổ cứng trong laptop rất dễ bị tổn thương nếu bị va chạm khi đang hoạt động (quay). Do đó, nếu không thể tắt được laptop hoặc bật chế độ nghỉ đông (hibernation) cho máy trước khi di chuyển thì nên đóng nắp máy và chờ cho đến khi laptop đã chuyển sang chế độ nghỉ standby thì mới cho vào túi đựng để di chuyển. Giữ chắc chắn: Để giữ gìn được laptop, bạn nên dùng một sợi dây an toàn để bao bọc xung quanh vỏ máy. Có thể trông không được đẹp mắt cho lắm nhưng như thế còn rẻ hơn là phải đem đi sửa hoặc thay một laptop khác khi bị “rớt bịch”.

liên hệ: 0919.249.222

Hãy cẩn thận khi để laptop ở một nơi nào đó cho dù là đã được gói gém trong túi đựng hay chưa. Khi để trên các phương tiện di chuyển, bạn nên tránh để máy ở những nơi liên tục bị xóc. Khi ở trong các quán café, sân bay, văn phòng hay ở những nơi công cộng khác, bạn phải cẩn thận với các dây nguồn. Nếu laptop chưa được trang bị các ổ cắm từ tính thì rắc rối với dây nguồn là nguyên nhân chính gây nên hỏng hóc cho laptop.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.