Ngắt nguồn điện tủ lạnh khi vắng nhà 7 ngày

Nhiều ban sử dụng tủ lạnh nhưng thường cân nhắc có nên sử dụng nguồn điện cho tủ lạnh khi không có nhu cầu sử dụng đến tủ lạnh trong vòng 1 tuần. “ Nguyên nhân chính là bạn về quê ăn tết hay đi công tác “ khi đó bạn rất phân vân có nên ngắt nguồn điện không?

Sửa Máy Lạnh Quận 7 Tháo lắp máy lạnh huyện bình chánh Sửa bo máy lạnh quận 7 Sửa bo máy lạnh quận 8 Vậy cách tốt nhất là gì? Theo Tiến Sĩ Đoàn Công Huy ghé thăm các hệ thống tủ lạnh của công ty “ Điện lạnh Tân Thời Đại “ thì khi ngắt điện hoàn toàn thì giàn nóng và giàn lạnh của điều hòa không hoạt động sẽ dẫn đến hiện tượng ô-xi-hóa, nếu kéo dài có thể dẫn đến tình trạng làm lạnh kém hoặc thậm chí thủng giàn làm lạnh.

Khi nguồn điện không cung cấp thường xuyên lúc đó tủ lạnh thiếu đi 1 nguồn điện bổ sung nhất định cần thiết cho tuổi thọ của tủ lạnh. “ Nếu bạn gạt cần ở số thấp thì tủ lạnh của bạn vẫn luôn giữ được tuổi thọ cao.

Nếu bạn ngưng hoạt động tủ lạnh trong khoảng tầm trên 4 tháng thì bạn nên ngắt nguồn điện! Mẹo vặt của chuyên gia: Sau đây là 1 số mẹo vặt dành cho bạn khi bạn quyết định sử dụng tủ lạnh cho gia đình bạn or cho văn phòng bạn. Tôi và bạn cùng nhau hành động để bảo vệ tủ lạnh được giữ gìn thật tốt, hơn thế nữa độ tuổi thọ của tủ lạnh được tốt.

+ Ổ cắm điện riêng và chắc chắn, sử dụng đúng điện áp theo hướng dẫn của nhà sản xuất + Chú ý việc bụi bám quá nhiều hoặc ẩm mốc ở đầu cắm điện, air max damskie cần vệ sinh hoặc thay thế nếu quá cũ + Không chạm vào máy nén hoặc đường ống của tủ lạnh đang hoạt động + Không mở hộp điều khiển, tháo lắp tủ lạnh nếu không có hiểu biết kỹ thuật đầy đủ + Không sử dụng các thiết bị như thiết bị khử mùi trong tủ lạnh, có thể gây cháy nổ + Cần để phía sau tủ lạnh thông thoáng, vì khi bạn lấp đầy khu vực đó thì khi chất làm lạnh rò rỉ có thê gây cháy nổ + Nếu tủ lạnh chưa được nối đất, thì bạn cần nối đất để tránh rò điện + Không để trẻ em đu trên tủ lạnh, vì trẻ em có thể kéo đổ tủ lạnh và gây tai nạn + Không nên để đồ chứa nước, bể cá lên đỉnh tủ lạnh, nước rơi vãi có thể làm hỏng thiết bị + Không làm lạnh chai thủy tinh trong ngăn đá, vì chai thủy tinh có thể bị nổ, vỡ + Không để đồ đựng thức ăn nóng quá 60 độ trong tủ lạnh + Khi ngắt điện,

Rate this post

One thought on “Ngắt nguồn điện tủ lạnh khi vắng nhà 7 ngày

  1. Pingback: Chương Trình Giảm Giá Đặc Biệt áp dụng khu vực TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.